ĐÓNG Đóng
MySnoPUD Đăng nhập
"Ghi nhớ tôi"sẽ giúp bạn luôn đăng nhập và sẽ lưu trữ ID người dùng của bạn trên máy tính bạn đang sử dụng. Thực hiện KHÔNG sử dụng tính năng này trên các máy tính công cộng (chẳng hạn như trong thư viện, khách sạn hoặc quán cà phê internet).

Không được đăng ký?
Tạo hồ sơ Thanh toán một lần

MySnoPUD: Cấp quyền truy cập cho người dùng thứ cấp

Hướng dẫn này giả định người đọc là chủ tài khoản PUD đang hoạt động với hồ sơ MySnoPUD. Nếu bạn là chủ tài khoản nhưng chưa có hồ sơ MySnoPUD, hãy nhấp vào đây để đăng ký.

Khi làm việc với nhà cung cấp hoặc tư vấn bên thứ ba thực hiện công việc yêu cầu dữ liệu tiện ích, việc chia sẻ quyền truy cập có giới hạn/thời gian vào dữ liệu này có thể mang lại lợi ích. Trong MySnoPUD, một cách dễ dàng để thực hiện điều này là cấp quyền truy cập Người dùng phụ cho các cá nhân . Người dùng phụ là một loại hồ sơ có quyền truy cập hạn chế vào thông tin tài khoản nhạy cảm và có thể bị hạn chế và/hoặc thu hồi bất cứ lúc nào.

Thêm người dùng thứ cấp

Để thêm ai đó làm Người dùng phụ , hãy đăng nhập vào tài khoản MySnoPUD của bạn và truy cập trang Hồ sơ người dùng bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải màn hình, rồi chọn “ Hồ sơ người dùng ” từ danh sách thả xuống.

Ảnh chụp màn hình hiển thị vị trí của biểu tượng và lựa chọn "Hồ sơ người dùng"

Trên trang Hồ sơ người dùng , danh sách tất cả các email đã đăng ký quyền truy cập vào tài khoản Tiện ích sẽ được hiển thị. Bên dưới phần đó là nút “ Kết nối người dùng ” để thêm người dùng phụ/bổ sung.

Ảnh chụp màn hình hiển thị nút "Kết nối người dùng"

Khi nhấn vào nút “ Kết nối người dùng ”, một cửa sổ bật lên sẽ hiện ra, nơi bạn có thể xác định những tài khoản nào bạn muốn chia sẻ, cùng với các quyền và thời gian quyền truy cập được chia sẻ sẽ hoạt động.

 

Ảnh chụp màn hình hiển thị các tùy chọn cấp phép bao gồm Dữ liệu sử dụng và Thông tin tài chính

Sau khi bạn cấp quyền truy cập Người dùng phụ , hệ thống sẽ thiết lập hồ sơ MySnoPUD cho người yêu cầu và gửi cho họ email đặt lại mật khẩu, hoặc, nếu họ đã có hồ sơ MySnoPUD, hệ thống sẽ thêm quyền truy cập phụ cho tài khoản đó vào hồ sơ của họ.

Chỉnh sửa hoặc Thu hồi Quyền

Sau khi thiết lập quyền truy cập chung, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thu hồi các quyền này theo cách thủ công bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng tùy chọn “ Chỉnh sửa/Xóa ” trong cửa sổ Hồ sơ người dùng của bạn . Nếu bạn nhấp vào nút/biểu tượng bút chỉnh sửa, một cửa sổ chỉnh sửa sẽ hiện ra.

Ảnh chụp màn hình hiển thị các nút chỉnh sửa và xóa Ảnh chụp màn hình hiển thị cửa sổ người dùng bổ sung với tùy chọn phạm vi ngày