MySnoPUD: Pagbibigay ng Pangalawang User Access
Ipinapalagay ng gabay na ito na ang mambabasa ay isang aktibong may-ari ng PUD Account na may MySnoPUD profile. Kung ikaw ay may-ari ng account ngunit wala kang MySnoPUD profile, mag-click dito upang mag-sign up.
Kapag nakikipagtulungan sa isang third-party vendor o consultant na nagsasagawa ng trabahong nangangailangan ng data ng utility, maaaring kapaki-pakinabang ang pagbabahagi ng limitado/may takdang oras na access sa data na ito. Sa MySnoPUD, isang paraan upang madaling maisakatuparan ito ay sa pamamagitan ng pagbibigay sa mga indibidwal ng access sa Secondary User . Ang Secondary User ay isang uri ng profile na may limitadong access sa sensitibong impormasyon ng account at maaaring paghigpitan at/o bawiin anumang oras.
Pagdaragdag ng Pangalawang User
Para magdagdag ng isang tao bilang Pangalawang Gumagamit , mag-log in sa iyong MySnoPUD account at i-access ang pahina ng Profile ng Gumagamit sa pamamagitan ng pag-click sa icon na silweta sa kanang itaas ng screen, at pagpili sa " Profile ng Gumagamit " mula sa drop-down list.

Sa pahina ng User Profile , ipapakita ang isang listahan ng lahat ng email na may rehistradong access sa Utility account. Sa ibaba ng seksyong iyon ay ang buton na " Ikonekta ang User " upang magdagdag ng pangalawa/karagdagang user.

Ang pag-click sa button na “ Ikonekta ang Gumagamit ” ay magpapakita ng isang overlay kung saan maaari mong tukuyin kung aling mga account ang gusto mong ibahagi kasama ang mga pahintulot at ang tagal ng pananatiling aktibo ng nakabahaging access.

Kapag nabigyan mo na ng access ang Pangalawang User , gagawa ang system ng MySnoPUD profile para sa humihiling at magpapadala sa kanila ng email para sa pag-reset ng password, o, kung mayroon na silang MySnoPUD profile, magdaragdag ito ng pangalawang access para sa account na iyon sa kanilang profile.
Pag-edit o Pagbawi ng Mga Pahintulot
Pagkatapos mong simulan ang shared access, maaari mong manu-manong i-edit o bawiin ang mga pahintulot na ito anumang oras gamit ang opsyong " I-edit/Tanggalin " sa iyong window ng User Profile . Kung iki-click mo ang edit button/i-preview, may lalabas na edit window.




